Xin - Masew x Nhóm Nhạc ...(Official Audio)

2,710 lượt xem

Nhạc phầm "Xin" của Masew và Nhóm Nhạc Nam...xin được ra mắt quý dzị khán thính giả gần xa. Với sự kết hợp mới mẻ của những ca nhạc sĩ trẻ mới nổi : Dương Thiên Bảo, Cẩm Mã Siêu, Lâm Đạt Lãng. Những cái tên vô cùng mới mẻ hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ, thổi vào giới underground một làn sóng retro cũ kỹ trễ nãi.

Và nhớm quyết định đặt tên là ...
Mỗi thành viên sẽ là mỗi dấu . và thể hiện rằng con đường sự nghiệp và tình cảm của cả 3 thành viên sẽ không bao giờ . dứt.

Dương Thiên Bảo, Cẩm Mã Siêu, Lâm Đạt Lãng : từ đây hãy gọi họ là nhớm nhạc !

Để theo dõi những thông tin mới nhất của MASEW: click xem tại chuyên mục Nhạc Trẻ EDM, Remix, DJ HOT nhất -website NhacPRO.VN nhé các bạn.

Xin - Masew x Nhóm Nhạc ...(Official Audio)

Masew

2,714 quan tâm

Masew tên thật là Lê Tuấn Anh, sinh năm 1996.

 

Masew là cái tên quen thuộc trong giới underground. Masew bắt đầu theo đuổi và làm nhạc từ năm lớp 10, đến nay đã gắn bó với âm nhạc được gần 6 năm. Nhắc tới chàng Producer/DJ Masew khán giả nhớ ngay tới những sản phẩm triệu view bắt tai như: "Điều khác lạ", "B.S.M.L 2" (mix) hay "Quăng tao cái boong" (remix). Hiện tại, Masew là thành viên của AVN Team chuyên Rap, Hiphop, EDM.


Bàn tay phù phép của Masew cùng với Producer Nhật Nguyễn của biệt đội BasSmachers đã tạo ra bản phối ca khúc gây nghiện "Túy âm" của Xesi. "Túy âm" được coi là "Despacito" của Việt Nam bởi khiến người nghe không thể dứt ra được mà cứ nghe hàng tiếng đồng hồ. Giai điệu của "Túy âm" gây nghiện vì sự ma mị như đang chìm đắm trong ảo giác.

 

Sau thành công của Túy Âm Masew hợp tác với khá nhiều ca sĩ thị trường cũng như cùng rapper B ray và ca sĩ Đạt G thành lập nhóm nhạc ba chấm. Nhóm nhạc ba chấm của ba anh hoạt động từ cuối năm 2017 đến giữa năm 2018 thì tuyên bố tan rã.

Xin - Masew x Nhóm Nhạc ...(Official Audio)

Nhóm Nhạc ...

1,160 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới