Đã Lỡ Yêu Em Nhiều - JustaTee (Masew Mix)

2,792 lượt xem

Đã Lỡ Yêu Em Nhiều - JustaTee (Masew Mix)

Hãy cùng nghe HIT mới nhất của JustaTee "Đã Lỡ Yêu Em Nhiều" do Masew mix lại nhé các bạn, bản official nghe đã phiêu rồi, bản mix này nghe còn "phiêu diêu" hơn nữa, max hay. Nghe thôi nào và đừng quên xem thêm những bản nhạc trẻ phồi lại, mix lại cực hay, cực đỉnh của những producer hàng đầu tại Việt Nam hiện nay tại: Nhạc Trẻ Cực Hay website NhacPro.Vn nhé các bạn.

MP3 : https://soundcloud.com/masew/justatee-da-lo-yeu-em-nhieu-masew-mix

Artist : JustaTee
© Bản quyền thuộc về MASEW
© Copyright by MASEW ☞ Do not Reup

Đã Lỡ Yêu Em Nhiều - JustaTee (Masew Mix)

Masew

3,626 quan tâm

Masew tên thật là Lê Tuấn Anh, sinh năm 1996.

 

Masew là cái tên quen thuộc trong giới underground. Masew bắt đầu theo đuổi và làm nhạc từ năm lớp 10, đến nay đã gắn bó với âm nhạc được gần 6 năm. Nhắc tới chàng Producer/DJ Masew khán giả nhớ ngay tới những sản phẩm triệu view bắt tai như: "Điều khác lạ", "B.S.M.L 2" (mix) hay "Quăng tao cái boong" (remix). Hiện tại, Masew là thành viên của AVN Team chuyên Rap, Hiphop, EDM.


Bàn tay phù phép của Masew cùng với Producer Nhật Nguyễn của biệt đội BasSmachers đã tạo ra bản phối ca khúc gây nghiện "Túy âm" của Xesi. "Túy âm" được coi là "Despacito" của Việt Nam bởi khiến người nghe không thể dứt ra được mà cứ nghe hàng tiếng đồng hồ. Giai điệu của "Túy âm" gây nghiện vì sự ma mị như đang chìm đắm trong ảo giác.

 

Sau thành công của Túy Âm Masew hợp tác với khá nhiều ca sĩ thị trường cũng như cùng rapper B ray và ca sĩ Đạt G thành lập nhóm nhạc ba chấm. Nhóm nhạc ba chấm của ba anh hoạt động từ cuối năm 2017 đến giữa năm 2018 thì tuyên bố tan rã.

Đã Lỡ Yêu Em Nhiều - JustaTee (Masew Mix)

Justa Tee

1,940 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin liên quan