Dĩ Vãng Nhạt Nhòa - Hoàng Tôn x Đạt G x So Hi (Cover)

2,627 lượt xem

Lời bài hát Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Lyrics

 

Trình bày: Hoàng Tôn ,Đạt G ,So Hi
 

Chờ người tình lỡ là tình đầu tình rực rỡ 
Tình trong dĩ vãng nhạt nhòa 
Vào mùa trăng đó 
Chàng từ phương xa về như giấc mơ 

Tình đầu gặp gỡ 
Rồi trọn đời còn nhớ tình tha thiết đắm say 
Ánh mắt ngây thơ nhưng ru hồn 
Rũ áo phong sương anh vui tình duyên 

[ĐK:] 
Lúc đắm đuối anh cho rằng tình ta như ánh trăng rằm 
Chớ đâu biết dòng đời nhiều cơn sóng phũ phàng 
Cho lứa đôi chia phôi đợi chờ cho nhau mãi thương nhớ 
Cho đến nay em thuyền đã sang bờ 

Chờ người tình lỡ, là tình đầu tình rực rỡ 
Tình trong dĩ vãng nhạt nhòa 
Vào mùa trăng đó 
Nàng tròn đôi mươi đẹp như giấc mơ 

Tình đầu gặp gỡ 
Rồi trọn đời còn nhớ tình tha thiết đắm say 
Nhắm mắt em nghe anh ru mềm 
Rũ áo phong sương anh vui tình duyên 

[ĐK:] 
Cho đến nay anh lạc bước phương nào 

[ĐK:] 
Cho đến nay em thuyền đã sang bờ. 

Đêm trắng đêm ngồi nhìn anh trăng về

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa - Hoàng Tôn x Đạt G x So Hi (Cover)

Hoàng Tôn

1,631 quan tâm

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa - Hoàng Tôn x Đạt G x So Hi (Cover)

Đạt G

2,745 quan tâm

Đạt G tên thật là Nguyễn Tấn Đạt, là một nam ca sĩ, là chủ nhân của bản hit "Buồn của anh", một ca khúc đang được giới trẻ Việt Nam truyền tay nhau. Nhờ biết nắm bắt gu âm nhạc của giới trẻ hiện nay đó là những ca khúc có giai điệu đượm buồn, Đạt G đã bất ngờ nổi tiếng chỉ nhờ một ca khúc.

 

Cuối năm 2017, ca khúc "Buồn của anh" được trình làng. Ca khúc này được giới trẻ Việt rất "chuộng", và trở thành ca khúc làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc Việt. Sự kết hợp giữa Đạt G cùng K – ICM và producer Masew đã tạo nên một bản hit "Buồn của anh "cực chất".

 

Ca khúc "Buồn của anh" đã vượt qua 100 triệu lượt xem. Đó là một thành công lớn đối với Đạt G. Anh chàng 9X này này cảm thấy vinh dự khi sản phẩm âm nhạc của mình được khán giả trong nước đón nhận nhiệt tình. Nam ca sĩ 9X không dám nhận đây là thành công của riêng mình, mà cho rằng đây chỉ là sự khởi đầu trong sự nghiệp ca hát và sáng tác của mình thôi.

 

Trong khi ca khúc "Buồn của anh" nhận được nhiều đánh giá tích cực về giai điệu, ca từ, thì cũng có nhiều khán giả cho rằng Đạt G cần sửa lại cách phát âm, vì có trong ca khúc này nam ca sĩ có nhiều lỗi phát âm. Đạt G thì cho rằng, mỗi nghệ sĩ đều có một cái nét riêng, nhưng anh chàng vẫn luôn lắng nghe. Có thể mỗi khi nhắc đến Đạt G thì người ta sẽ nhớ ngay đến anh chàng hay phát âm sai. Nhưng anh chàng cho rằng biết biến khuyết điểm của mình để trở thành ưu điểm thì đó cũng là điều rất thú vị.

 

Sau thành công của "Buồn của anh", Đạt G cho biết sẽ hợp tác cùng rapper Binz để tung ra sản phẩm mới. Được biết, sản phẩm âm nhạc này có tên "Chàng trai đang thất tình". Anh chàng còn có màn phối hợp với cách thành viên của nhóm Ba Chấm để tung ra mixtape. Sau đó, anh chàng sẽ phát hành MV "Xin", và ra mắt album của mình trong năm 2018. Nam ca sĩ 9X hy vọng các sản phẩm âm nhạc của mình sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin liên quan