Top 10 Ca Khúc Nhạc Trẻ Remix Gây Nghiện Tháng 8/2018

651 lượt xem

NhacPro Tuyển Chọn Top 10 Ca Khúc Nhạc Trẻ Remix Gây Nghiện Tháng 8/2018 - Nhạc Trẻ Remix Sôi Động Bay Mất Lối. Nghe cực phiêu cực đỉnh, bạn không thể bỏ qua được.

Danh sách bài hát
1. Nếu Ta Ngược Lối - Đinh Tùng Huy
2. Để Cho Anh Khóc - Lê Bảo Bình
3. Bay Mất Lối - Chu Bin
4. Còn Một Ngày Để Sống - Vân Du
5. Chẳng Bao Giờ Quên - Lê Bảo Bình
6. Đừng Nói Yêu Tôi - Wendy Thảo
7. Chờ Anh Em Nhé - Khánh Phong Ft Quốc Cường
8. Đau Càng Đau - Saka Trương Tuyền
9. Sống Chết Có Nhau - Duy Phước
10. Gọi Tên Em Trong Đêm - Chu Bin

➲ Theo dõi video Mới : https://goo.gl/nVv45k
➲ NHẠC TRẺ TUYỂN CHỌN - NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA

Wendy Thảo

114 quan tâm

Wendy Thảo tên thật là Nguyễn Thảo Kha, sinh ngày 09 tháng 01 năm 1993 tại Cà Mau.


Sở hữu ngoại hình khá dễ thương , giọng hát lạ và có được một hình tượng nhiều phong cách, Wendy Thảo đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự yêu mến của các khán giả ở khắp nơi và đặc biệt là ở trên các trang mạng của xã hội. Những bài hát của cô đã thu hút được hàng triệu lượt nghe, lượt xem và những lượt chia sẻ ở trên Facebook, Youtube.

 

wendy Thảo


Cuối năm 2015, Wendy Thảo đầu quân cho nhạc sĩ Tường Quân trong trưởng nhóm nhạc Tam Hổ và cô đã phát hành album “Không Còn Nợ Nhau”, tiếp theo sau đó chính là album “Tự Ngã Em Tự Đứng Lên”. Với sự trưởng thành hơn về giọng hát cùng phong cách qua từng ngày, album này của Wendy Thảo đã gây được nhiều ấn tượng và được các khán giả trẻ ủng hộ rất nồng nhiệt.


Sau thành công của các ca khúc trên, Wendy Thảo nhanh chóng cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới, đó là album “Đừng Nhìn Em Khóc Mới Biết Em Đau”. Đây cũng là tên ca khúc chủ đề của album này do chính nhạc sĩ Tường Quân sáng tác riêng cho chính ca sĩ Wendy Thảo thể hiện. Một điều rất đáng nói đó chính là sau khi cô cho ra mắt album này được 2 tuần thì số lượt nghe của ca khúc “Đừng nhìn em khóc mới biết em đau” đã lên tới hơn 5 triệu lượt nghe.


Một trong những ca khúc giúp cái tên Wendy Thảo đến gần hơn với khán giả chính là ca khúc Làm người yêu em nhé baby được thể hiện dưới dạng phim phát hành trên kênh Youtube Nhacpro Tube và đến nay đã đạt mốc kỷ lục gần 76 triệu lượt xem, một con số mà bất cứ nghệ sỹ trẻ nào cũng đều mơ ước.

 

Các ca khúc của Wendy Thảo


Đừng Nhìn Em Khóc Mới Biết Em Đau
Tự Ngã Em Tự Đứng Lên
Không Còn Nợ Nhau
Vì Anh Là Gió
Em Mãi Là Người Thay Thế
Cười Chưa Chắc Đã Vui
Nỗi Đau Tồn Tại Nơi Em

Mất Anh Trong Vòng Tay
Tim Em Thắt Lại
Điều Anh Đắn Đo
Một Chút Cảm Xúc
Có Còn Hay Là Không
Ca khúc Xót Thương
Giấu
Vì Ai
Làm Người Yêu Em Nhé Baby

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ