Full Album Một Lần Khờ Dại, Một Đời Nhớ Thương - Wendy Thảo 2018

1,635 lượt xem

Full Album "Một Lần Khờ Dại, Một Đời Nhớ Thương" của nữ ca sĩ Wendy Thảo. Đây là album nhạc mới nhất 2018 của giọng ca "Làm Người Yêu Em Nhé Baby" 


| Danh Sách Bài Hát:
1. Một Lần Khờ Dại, Một Đời Nhớ Thương
2. Đừng Xa Tôi (OST Oan Gia)
3. Quên Mất Tên Em (OST LaLa School)
4. Làm Người Yêu Em Nhé Baby
5. Không Còn Nợ Nhau
6. Đừng Nhìn Em Khóc Mới Biết Em Đau
7. Biết Khóc Với Ai
8. Em Mãi Là Người Thay Thế
9. Một Chút Cảm Xúc
10. Vì Anh Là Gió
11. Điều Anh Đắn Đo
12. Tim Em Thắt Lại
Theo dõi những bài hát, liên khúc mới nhất của Ca Sĩ Wendy Thảo tại : Liên Khúc Nhạc Trẻ - Website NhacPro.VN nhé các bạn

Wendy Thảo

114 quan tâm

Wendy Thảo tên thật là Nguyễn Thảo Kha, sinh ngày 09 tháng 01 năm 1993 tại Cà Mau.


Sở hữu ngoại hình khá dễ thương , giọng hát lạ và có được một hình tượng nhiều phong cách, Wendy Thảo đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự yêu mến của các khán giả ở khắp nơi và đặc biệt là ở trên các trang mạng của xã hội. Những bài hát của cô đã thu hút được hàng triệu lượt nghe, lượt xem và những lượt chia sẻ ở trên Facebook, Youtube.

 

wendy Thảo


Cuối năm 2015, Wendy Thảo đầu quân cho nhạc sĩ Tường Quân trong trưởng nhóm nhạc Tam Hổ và cô đã phát hành album “Không Còn Nợ Nhau”, tiếp theo sau đó chính là album “Tự Ngã Em Tự Đứng Lên”. Với sự trưởng thành hơn về giọng hát cùng phong cách qua từng ngày, album này của Wendy Thảo đã gây được nhiều ấn tượng và được các khán giả trẻ ủng hộ rất nồng nhiệt.


Sau thành công của các ca khúc trên, Wendy Thảo nhanh chóng cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới, đó là album “Đừng Nhìn Em Khóc Mới Biết Em Đau”. Đây cũng là tên ca khúc chủ đề của album này do chính nhạc sĩ Tường Quân sáng tác riêng cho chính ca sĩ Wendy Thảo thể hiện. Một điều rất đáng nói đó chính là sau khi cô cho ra mắt album này được 2 tuần thì số lượt nghe của ca khúc “Đừng nhìn em khóc mới biết em đau” đã lên tới hơn 5 triệu lượt nghe.


Một trong những ca khúc giúp cái tên Wendy Thảo đến gần hơn với khán giả chính là ca khúc Làm người yêu em nhé baby được thể hiện dưới dạng phim phát hành trên kênh Youtube Nhacpro Tube và đến nay đã đạt mốc kỷ lục gần 76 triệu lượt xem, một con số mà bất cứ nghệ sỹ trẻ nào cũng đều mơ ước.

 

Các ca khúc của Wendy Thảo


Đừng Nhìn Em Khóc Mới Biết Em Đau
Tự Ngã Em Tự Đứng Lên
Không Còn Nợ Nhau
Vì Anh Là Gió
Em Mãi Là Người Thay Thế
Cười Chưa Chắc Đã Vui
Nỗi Đau Tồn Tại Nơi Em

Mất Anh Trong Vòng Tay
Tim Em Thắt Lại
Điều Anh Đắn Đo
Một Chút Cảm Xúc
Có Còn Hay Là Không
Ca khúc Xót Thương
Giấu
Vì Ai
Làm Người Yêu Em Nhé Baby

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin liên quan