Bí Mật Đêm Chủ Nhật - Tập 5 - Xuân Lan - Full (26/7/2015)

1,184 lượt xem

Thông tin chương trình Bí Mật Đêm Chủ Nhật - Tập 5 

BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT là chương trình hài tình huống đầu tiên trên sóng HTV. Đây là một chương trình được kì vọng sẽ trở thành "cơn bão" mùa hè này trên sóng truyền hình bởi trước đó hai người anh em là NGƯỜI BÍ ẨN và ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI đều tạo nên những làn sóng cuồng nhiệt khi xuất hiện.

Thành phần nghệ sĨ tham gia chương trình bao gồm 5 nhân vật chính: Hoài Linh với vai trò cầm trịch, vừa là người dẫn vừa là người định đoạt kết quả mỗi tập phát sóng. 4 nhân vật còn lại được cố định trong suốt các tập phát sóng là Việt Hương - Trấn Thành - Trường Giang - Chí Tài (nghệ sĨ Khánh Nam thay thế 2 số). Ở mỗi số phát sóng sẽ có thêm một nhân vật khách mời.

Khách mời của tập 5 chương trình "Bí Mật Đêm Chủ Nhật" lần này là diễn viên - người mẫu XUÂN LAN. Được chào đón bằng một bản tình ca "ngọt lịm" của danh hài Chí Tài, liệu Xuân Lan có đối đầu "ngang cơ" được với bộ tứ Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài hay không hay lại bị "hành hạ lên bờ xuống ruộng như những khách mời tại các tập Bí Mật Đêm Chủ Nhật trước

Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/BIMATDEMCHUNHAT.DONGTAY

 

Bí Mật Đêm Chủ Nhật - Tập 5 - Xuân Lan - Full (26/7/2015)

Xuân Lan

190 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO

Tin mới