Vanh Leg và Những Tiểu Hài Phẩm Lầy Lội Nhất (Phần 1)

LEG

1,096 lượt xem

Tổng hợp những tiểu phẩm lấy lội nhất của Vanh Leg Phần 1. Xem cực vui cực hài hước, không thể nhịn được cười.

 

Fan cứng của LEG sẽ khó có thể bỏ qua video hài mới nhất này của anh.

Nổi lên từ những bản nhạc chế ăn theo những bài hát nổi tiếng như Em Của Ngày Hôm Qua, Despacito, Nơi Này Có Anh...vào những dịp lớn như World Cup, Euro...cũng như những bản Mashup cực chất cực hài đã tạo nên một Vanh Leg được rất nhiều khán giả yêu thích và theo dõi.

Bên cạnh lối diễn hài, bựa, lấy, cùng gương mặt lúc nào cũng ngáo ngơ đặc trưng của LEG thì các tiểu phẩm của anh luôn đánh vào những Parody các sản phẩm âm nhạc đình đám vì thế lượt views khủng dành cho những video trên kênh youtube của anh luôn khiến những ca sĩ, diễn viên hàng đầu khác cũng phải ganh tị.


 

Vanh Leg và Những Tiểu Hài Phẩm Lầy Lội Nhất (Phần 1)

LEG

1,344 quan tâm

Thông tin ca sĩ Ca sĩ - Vanh Leg

Vanh Leg tên thật là Nguyễn Việt Anh, sinh năm 1993, tại Hà Nội. 9X có năng khiếu âm nhạc và tài năng chơi đàn piano từ nhỏ. Năm 2009, cậu bắt đầu sáng tác, tham gia vào underground. Khi ấy, cùng với một số người bạn, chàng trai đã thành lập ra nhóm nhạc NS Band - được khá nhiều bạn trẻ Hà Nội biết đến.

Trong những năm 2010, 2011, Vanh Leg cho ra hàng loạt các bản nhạc chế theo phong cách sôi động, lời lẽ sáng tạo, mang phong cách riêng như: No say ben, Con nhà nghèo, Tôi cô đơn... và các bản cover: Thời gian sẽ trả lời, Bụi bay vào mắt, Mình yêu nhau đi...

Đến đầu năm 2013, 9X thực sự được nhiều người quan tâm khi những ca khúc chế của cậu được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Cũng kể từ đó, nhiều người còn đặt cho Vanh Leg tên "Ông hoàng nhạc chế".

Các bài hát thành công của Vanh Leg:

- Đội Đặc Nhiệm 2K1

- Giấc Mộng Ca Sĩ

- Đời Anh Xe Ôm

- Anh Thơ Nụ

- Đại Ca Lớp 12A

- Em Của Mùa World Cup (Hoaprox Remix) - LEG, Hoaprox

- Về Với Bình Yên - Lil Shady, LEG

- Cú Hích Trên Không - Dương Hoàng Yến, LEG

- Gấu - LEG

- Tết Đến Xuân Về - LEG, Hiệp Gà

- Đập Vỡ Cây Đàn (Cover) - LEG

- Noel Của Tôi - LEG

- Thanh Niên Hoy - LEG

 

  • Từ khóa:
PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới