HongKong1 (RnB Version) - Nguyễn Trọng Tài ft. San Ji

1,712 lượt xem

Lời bài hát "HONGKONG1" (Phiên bản RnB, New Version)

 

Trình bày: Nguyễn Trọng Tài ft. San Ji


Gió âm thầm lướt qua muôn đời
Vì ai vì anh
Vì giờ anh biết chuyện tình mình chẳng còn gì,khi đó xuân sang người đừng ngọt lời thầm thì
Em bước sang ngang đợi chờ điều gì diệu kì
Như lúc ban đầu
Và giờ anh khóc thì cũng chẳng để làm gì
Đâu phải cho anh,chuyện tình mình mà là vì
Em đã trao ai dòng lệ tràn đầy cầu kì những năm tháng phai màu
Nếu đóa hoa trồng trước kia chưa về,nhánh hương tình thắm thêm câu thề
Anh ước rằng,rằng một mai anh đến anh đón em vào sớm mai trong lành
Nhưng đó mãi là giấc mơ không thành
Vì ai vì ai

 

Bản RnB của Hongkong1 ra mắt vào tối 23/11 chỉ với 2 giọng ca Nguyễn Trọng Tài và San Ji, không có Double X. Ngay lập tức, phiên bản này thu hút dư luận vì dư âm của ca khúc vẫn còn. Với phần beat mới nhấn vào phần piano và trống, giọng ca Nguyễn Trọng Tài tiết lộ đây chính là đoạn nhạc được sử dụng cho phần đầu MV.

Phiên bản RnB có một đoạn ca từ mới được thêm vào của Nguyễn Trọng Tài: "Anh đâu muốn thấy/ Em tay trong tay vui đùa và trao môi hôn lúc ấy/ Con tim nhớ nhung mơ mộng về em những năm tháng ấy/ Giờ theo gió mây còn đâu". Phần này được nhiều người nghe đánh giá tốt, có thể gợi mở cho một ca khúc mới

HongKong1 (RnB Version) - Nguyễn Trọng Tài ft. San Ji

Nguyễn Trọng Tài

4,682 quan tâm

Nguyễn Trọng Tài sinh năm 1997, là sinh viên của trường đại học Kinh Tế TP.HCM.

 

Anh bỗng nhiên nổi tiếng nhờ ca khúc Hongkong1. Ca khúc có cái tên lạ tai bất chợt nổi lên nhờ đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, trong đó, nhân vật chính là chàng trai trẻ ngồi hát nghêu ngao trong trạng thái “ngà ngà" say, đó là Nguyễn Trọng Tài. 

 

Trước khi được nhiều người biết đến với chủ nhân của "hit" Hongkong1, Nguyễn Trọng Tài cũng chỉ là một người trẻ từ quê vào Sài Gòn trọ học. Tài thậm chí còn không phải là người có đời sống MXH sôi động, vậy nên những thông tin về anh chàng này khá hiếm hoi.

 

Nguyễn Trọng Tài cùng ba bạn trẻ khác lập thành nhóm nhạc mang tên Double X. Các thành viên làm quen và gặp gỡ khi tham gia vào câu lạc bộ (CLB) guitar của Đại học Kinh tế. Nhóm vừa được lập khoảng 3-4 tháng trước với mục đích trình diễn tại các quán cà phê acoustic. 

 

Tuy nhiên, kế hoạch đi hát để thỏa mãn đam mê và kiếm thêm thu nhập của Double X đã "đổ bể" chỉ sau một lần trình diễn. Nhóm ngừng hát ở quán cà phê do ảnh hưởng từ danh tiếng đến khá đột ngột của Hongkong1.  

 

Mới đây, Nguyễn Trọng Tài cũng cho ra mắt bản Audio cùng với MV Hongkong1 thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin liên quan