Tổng Hợp Nhạc Chế Táo Quân Hay Nhất Từ Trước Đến Nay

1,097 lượt xem

Tổng Hợp Nhạc Chế Táo Quân Hay Nhất Từ Trước Đến Nay (2009 đến nay) - Ca Nhạc Táo Quân Hài Hước Chào Năm Kỷ Hợi

Bao năm nay, cứ 30 tết là danh hài từ mọi miền đất nước lại tụ hội thực hiện chương trình "Táo Quân" nhằm điểm lại một năm đã qua với biết bao sự kiện, biến động. Một một sự kiện, một biến động hay một việc gì đó gây bức xúc hoặc vui tươi sẽ được các táo quân biến thành những ca khúc nhạc chế đầy vui nhộn, khiến người xem cười không nhặt được mồm, nhưng cười một cách rất sâu cay với nhũng bài học được rút ra từ những câu chuyện đó.

Cái hay là tuy có nhiều sự kiện, nhưng các táo vẫn gom hết vào kịch bản rồi biến hóa vào mỗi nhân vật táo một cách rất linh hoạt rất gây cười, nhưng đầy ý nghĩa sâu cay, làm nên một cái tết thật đạm đà, "nhiều muối". Những hình ảnh, những vai diễn ấy vẫn mãi sống mãnh liệt trong lòng người hâm mộ cả mấy chục năm, biết bao thế hệ từ tấm bé, đến thanh niên và giờ là cả thanh niên , trung niên , người cao tuổi bây giờ mà hỏi đến Táo Quân cuối năm thì vẫn không quên nhắc đến những cái tên dình đám, hy vọng táo quân sẽ mãi là một chương trình bản quyền việt nam được lưu lại để như một nét văn hóa tết cho con cháu người Việt nhà mình được tự hào, tiếp nối mãi, cảm ơn các cô ,các bác, các chú thật nhiều khi đã mang đến cho chúng ta một chương trình đầy vui vẻ thú vị như vậy, nhưng cũng không kém phần ý nghĩa sâu sắc.

NhacPro tổng hợp Video các đoạn nhạc chế hài hước nhất trong chương trình Táo Quân qua các năm đến nay, đáp ứng nhu cầu muốn xem lại những ca khúc nhạc chế Táo Quân hay nhất từ trước đến nay.
Chúc mừng năm mới 2019!

Tổng Hợp Nhạc Chế Táo Quân Hay Nhất Từ Trước Đến Nay

Nhiều Ca Sĩ

936 quan tâm

Nhiều Ca Sĩ

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới