Liveshow TÁI SINH - Ưng Hoàng Phúc 2018 (Part 1)

145 lượt xem

Trải qua 18 năm ca hát, trong đó có quãng thời gian đầu những năm 2000 đánh dấu giai đoạn đỉnh cao, nhưng mãi đến đầu năm 2018, cụ thể là tối 10/3, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc mới có live show đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình với tên gọi TÁI SINH

Đúng như lời chia sẻ của nhân vật chính trong buổi họp báo trước đó, live show Tái sinh bám sát tinh thần của tên gọi này, tức làm sống lại hình tượng của Ưng Hoàng Phúc thời đình đám, đồng thời khơi gợi lại ký ức của khán giả 8X, 9X từng say mê âm nhạc của nam ca sĩ.

Suốt live show, đạo diễn Quang Huy chọn rất nhiều ca khúc nổi tiếng của Ưng Hoàng Phúc để tái hiện như Thà rằng như thế, Người ta nói, Vì một người ra đi, Vầng trăng cô đơn, Vì sao trong lòng tôi, Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc… Đó là những bài hát đã làm những khán giả 8X đời cuối và 9X đời đầu không thể không nhớ được.

Chắc chúng ta không quên được những năm đầu 2000 khi Ưng Hoàng Phúc bắt đầu những bước đi solo đầu tiên sau khi rời nhóm nhạc nam đình đám 1088, những ca khúc đã nói đến ở trên đã làm mưa làm gió, gây bão các tiệm băng đĩa nhạc, đi đến đâu chúng ta cũng nghe những bài hát này vang lên, học sinh, sinh viên thi nhau hát lại những bài hát này, hình ảnh của nam ca sĩ thì phủ sóng rộng rãi trên mọi phương tiện. Khi đó không ngoa khi nói rằng Ưng Hoàng Phúc là một ngôi sao hạng A được săn đó nhiều nhất trên mọi phương tiện không thua kém những ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc hiện nay.

Đó thật sự là một quá khứ rất huy hoàng của nam ca sĩ "Người ta nói", 18 năm để khi đến lúc đã trưởng thưởng thành và già dặn đi rất nhiều, Ưng Hoàng Phúc sau cùng vẫn cho ra một đêm live show Tái Sinh đầy ý nghĩa trong việc khơi gợi lại những ký ức âm nhạc đẹp. 18 năm để có live show đầu đời, nam ca sĩ tâm sự: “Tôi đã hát rất nhiều sân khấu, phòng trà ca nhạc trên khắp cả nước nhưng với một người ca sĩ, đây mới là điều thiêng liêng nhất".

Nào hãy cùng thưởng thức nhé các bạn!

Ưng Hoàng Phúc

31 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO

Tin liên quan