Tình Bậu Muốn Thôi

1,413 lượt xem

Lời bài hát Tình Bậu Muốn Thôi (Lyrics)

 

Trình bày : Quang Lập

Ngày xưa anh nói anh thương em nhiều
Mà nay anh cũng quên em thật mau
Khởi đầu những chuyện buồn đau
Những lần nói chuyện cau trầu
Anh tái lờ để rồi quên lãng.

Ngày nay anh đã lánh xa em rồi
Thì xin anh hãy cho em được yên
Xin đừng mang chuyện của nhau
Kể lại cho người bên ngoài
Gây khổ thêm thân này người ơi.

À ơi vĩ bằng anh đã quên tôi
Vĩ dầu tình bầu muốn thôi
Bầu gieo tiếng dữ cho rồi bầu ra.

Anh thân em bọt bèo mà thôi
Tình Bậu Muốn Thôi ?
Thương tôi âu thì cũng đành
Thân dế mèn cả đời oán than.

Ngày nay ong bướm chán chê hoa rồi
Đời hoa như lỡ say trên người ơi
Mong rằng con mình ngày sau
Gái đừng giống mẹ lạc lòng
Trai khác cha kẻo khổ người ta.

Tình Bậu Muốn Thôi

Quang Lập

21,178 quan tâm

Ca sĩ Quang Lập là giọng ca độc lạ không lẫn vào đâu từ cách diễn đạt đến cách nhã tự rất hay rất gần dễ thấm đậm. Dòng nhạc anh theo đuổi là Bolero.

 

Theo lời anh Quang Lập, anh cùng bạn bè là những người vốn mê bolero, rồi trong khoảng hơn hai năm trước, cả nhóm hẹn nhau thu âm những bản nhạc mình thích, từ đó 'Giọng ca để đời' ra đời. “Các giọng ca, ban nhạc trong Giọng ca để đời đều hát, chơi nhạc theo đam mê mà đến với nhau. Tuy nhiên, không phải ai muốn cũng tham gia được nhóm bởi tôi đòi hỏi thành viên phải có quá trình trải nghiệm, độ cảm, sự đam mê với bolero. Từ nhỏ ở quê tuốt An Giang, trong gia đình tôi đã được nghe bolero, đó là thuở nghe bolero với nhiều xúc cảm nên tôi không quen với cách hát bolero như thuộc bài trên các chương trình, sân khấu lớn” - anh Quang Lập chia sẻ.

 

Hầu hết giọng ca trong nhóm Giọng ca để đời đều sống chính bằng một ngành nghề khác, hát ca không phải là nghề kiếm tiền mà chỉ là chốn rong chơi. Từ ngay chính anh Quang Lập, nghề chính của anh là kinh doanh dụng cụ lau nhà. “Các anh em trong Giọng ca để đời ban ngày đều có nghề khác, lâu lâu gặp nhau hát, thu âm để phục vụ chính người nghe trên YouTube. Tôi không kinh doanh phòng trà, cà phê nên không gian ngay tại đây mỗi lúc quay hình chỉ là bạn bè, mọi thứ hoàn toàn miễn phí” - anh Quang Lập nói thêm.

 

Trên kênh YouTube Giọng ca để đời hiện có khoảng 400 video clip nhạc bolero. Hiện nhóm còn có sẵn trên dưới 1.000 bản thu ca khúc chưa thực hiện quay video để làm thành video clip. Đây là nơi của các giọng ca: Thúy Hà, Lâm Minh Thảo, Quang Lập, Quang Sơn, Tài Nguyễn, Hoàng Anh, Ngọc Hương… Anh Quang Lập sẽ là người tuyển chọn giọng ca, thực hiện bản phối… cho các ca khúc.

 

Những ca khúc hay của Quang Lập:

 

 

 

Tuyển tập những ca khúc Bolero do Quang Lập thể hiện

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới