Sóng Bạc Đầu - Quang Lập (Official MV 4K)

2,092 lượt xem

Sóng Bạc Đầu - Quang Lập (MV 4K) 

| Lời bài hát "Sóng Bạc Đầu"
Đường chiều mông mênh gió về đâu sóng dậy bạc đầu
Lời buồn không tên đêm ngủ quên trên bến đó
Em có nghe nắng đỏ rưng rưng
Chiều bỏ cơn nắng hạ ru mòn từng nhà
Đôi mắt lạ ôi thật mặn mà và lời kêu ca đơm giọt lệ đầy
Đã héo hắt, ai đem xuyến bạc khăn nhung áo gấm qua cầu
Ai đem ví dẫu ví dầu con sáo sang sông
Chiều mênh mông mình ta với bóng
Còn ai trông còn ai ngóng nghe chừng đâu đây sóng dậy bạc đầu...

Thôi tiễn đưa nhau từ đây lao xao lá đổ đầu ghềnh non cao
Đường nào anh đưa đón bước đi khe khẽ
Chân thon gót nhẹ gió lên đèn
Tạ từ là giây phút này
Tạ từ là giây phút này
Em có nghe thu về không?
Đêm đêm biển gọi "nhạc trời" mông mênh
Lệ đời long lanh hiu hắt lá rơi khe khẽ
Mây bay rất nhẹ gió lên đèn
Tạ từ là giây phút này
Tạ từ là giây phút này...

Sóng Bạc Đầu - Quang Lập (Official MV 4K)

Quang Lập

21,956 quan tâm

Ca sĩ Quang Lập là giọng ca độc lạ không lẫn vào đâu từ cách diễn đạt đến cách nhã tự rất hay rất gần dễ thấm đậm. Dòng nhạc anh theo đuổi là Bolero.

 

Theo lời anh Quang Lập, anh cùng bạn bè là những người vốn mê bolero, rồi trong khoảng hơn hai năm trước, cả nhóm hẹn nhau thu âm những bản nhạc mình thích, từ đó 'Giọng ca để đời' ra đời. “Các giọng ca, ban nhạc trong Giọng ca để đời đều hát, chơi nhạc theo đam mê mà đến với nhau. Tuy nhiên, không phải ai muốn cũng tham gia được nhóm bởi tôi đòi hỏi thành viên phải có quá trình trải nghiệm, độ cảm, sự đam mê với bolero. Từ nhỏ ở quê tuốt An Giang, trong gia đình tôi đã được nghe bolero, đó là thuở nghe bolero với nhiều xúc cảm nên tôi không quen với cách hát bolero như thuộc bài trên các chương trình, sân khấu lớn” - anh Quang Lập chia sẻ.

 

Hầu hết giọng ca trong nhóm Giọng ca để đời đều sống chính bằng một ngành nghề khác, hát ca không phải là nghề kiếm tiền mà chỉ là chốn rong chơi. Từ ngay chính anh Quang Lập, nghề chính của anh là kinh doanh dụng cụ lau nhà. “Các anh em trong Giọng ca để đời ban ngày đều có nghề khác, lâu lâu gặp nhau hát, thu âm để phục vụ chính người nghe trên YouTube. Tôi không kinh doanh phòng trà, cà phê nên không gian ngay tại đây mỗi lúc quay hình chỉ là bạn bè, mọi thứ hoàn toàn miễn phí” - anh Quang Lập nói thêm.

 

Trên kênh YouTube Giọng ca để đời hiện có khoảng 400 video clip nhạc bolero. Hiện nhóm còn có sẵn trên dưới 1.000 bản thu ca khúc chưa thực hiện quay video để làm thành video clip. Đây là nơi của các giọng ca: Thúy Hà, Lâm Minh Thảo, Quang Lập, Quang Sơn, Tài Nguyễn, Hoàng Anh, Ngọc Hương… Anh Quang Lập sẽ là người tuyển chọn giọng ca, thực hiện bản phối… cho các ca khúc.

 

Những ca khúc hay của Quang Lập:

 

 

 

Tuyển tập những ca khúc Bolero do Quang Lập thể hiện

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới