Đắp Mộ Đời Tôi

1,844 lượt xem

Lời bài hát "Đắp Mộ Đời Tôi" Lyrics

 

Trình bày: Quang Lập

Sáng tác: Dũng Khanh

Thế gian lắm nỗi ê chề Sao anh để sầu về với em
Nghẹn ngào nuốt lệ thâu đêm
Tình khăn trắng xóa chốt thêm nỗi sầu
Tôi viết lên tâm sự đời mình vào một đêm không có anh
Bỏ lại tôi một mình
Người đi mãi không bao giờ trở lại
Mà để bao tuổi hờn bao mặn đắng trong tôi
Nghe đắng môi khi lạc vào đời
Mà từng chưa quen biết ai
Lối về thêm đọa đày
Ngày tôi bước chân xa rời phố thị
Là đau thương cách này theo ngày tháng năm dài
Làm sao tôi quên được vào một đêm khuya ôm con về quê mẹ
Mà lệ tuôn rơi nghe rã rời cay đắng chơi vơi
Trời đêm tối không lối đi về
Nhìn con thơ dại khờ mà xót thương phận duyên mình
Khi vết thương bao lần ngọt ngào rồi thời gian qua rất mau
Cũng tàn phai lội dần
Để năm tháng quên đi đời quá khổ Vì bôn ba giữa đời tôi đành phải vui cười

Đắp Mộ Đời Tôi

Quang Lập

21,075 quan tâm

Ca sĩ Quang Lập là giọng ca độc lạ không lẫn vào đâu từ cách diễn đạt đến cách nhã tự rất hay rất gần dễ thấm đậm. Dòng nhạc anh theo đuổi là Bolero.

 

Theo lời anh Quang Lập, anh cùng bạn bè là những người vốn mê bolero, rồi trong khoảng hơn hai năm trước, cả nhóm hẹn nhau thu âm những bản nhạc mình thích, từ đó 'Giọng ca để đời' ra đời. “Các giọng ca, ban nhạc trong Giọng ca để đời đều hát, chơi nhạc theo đam mê mà đến với nhau. Tuy nhiên, không phải ai muốn cũng tham gia được nhóm bởi tôi đòi hỏi thành viên phải có quá trình trải nghiệm, độ cảm, sự đam mê với bolero. Từ nhỏ ở quê tuốt An Giang, trong gia đình tôi đã được nghe bolero, đó là thuở nghe bolero với nhiều xúc cảm nên tôi không quen với cách hát bolero như thuộc bài trên các chương trình, sân khấu lớn” - anh Quang Lập chia sẻ.

 

Hầu hết giọng ca trong nhóm Giọng ca để đời đều sống chính bằng một ngành nghề khác, hát ca không phải là nghề kiếm tiền mà chỉ là chốn rong chơi. Từ ngay chính anh Quang Lập, nghề chính của anh là kinh doanh dụng cụ lau nhà. “Các anh em trong Giọng ca để đời ban ngày đều có nghề khác, lâu lâu gặp nhau hát, thu âm để phục vụ chính người nghe trên YouTube. Tôi không kinh doanh phòng trà, cà phê nên không gian ngay tại đây mỗi lúc quay hình chỉ là bạn bè, mọi thứ hoàn toàn miễn phí” - anh Quang Lập nói thêm.

 

Trên kênh YouTube Giọng ca để đời hiện có khoảng 400 video clip nhạc bolero. Hiện nhóm còn có sẵn trên dưới 1.000 bản thu ca khúc chưa thực hiện quay video để làm thành video clip. Đây là nơi của các giọng ca: Thúy Hà, Lâm Minh Thảo, Quang Lập, Quang Sơn, Tài Nguyễn, Hoàng Anh, Ngọc Hương… Anh Quang Lập sẽ là người tuyển chọn giọng ca, thực hiện bản phối… cho các ca khúc.

 

Những ca khúc hay của Quang Lập:

 

 

 

Tuyển tập những ca khúc Bolero do Quang Lập thể hiện

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới