Duyên Trả Nợ Đời - Quang Lập

15,764 lượt xem

Lời bài hát "Duyên Trả Nợ Đời" Lyrics

 

Trình bày: Quang Lập

Sáng tác: Long Sơn

 

Đêm lang thang một mình
Trời sương khuya lạnh giá
Tâm tư mang ưu phiền
Quên người càng nhớ thêm
Giờ ai đi xa mãi, luyên lưu sao vọng về
Đơn côi trong cô quạnh
Tình đầu khó nhạt phai

Nhớ đêm trăng giá lạnh
Màn sương che mờ lối
Quán vắng xưa ta ngồi
Người nói chẳng xa tôi
Giờ em bên người mới
Tôi mãi mất em rồi
Nỗi nhớ thương đau buồn
Đêm khóc tình mồ côi

Em ơi có hiểu!
Cuộc đời anh yêu chỉ mỗi em thôi
Mộng trèo cao, sang ngang em lừa dối
Nay mất thật rồi, trách đời bạc như vôi
Đêm vây kín cuộc đời
Quên sầu bằng khói thuốc
Những đêm bên men rượu
Say tìm quên giang xưa
Người sao se duyên lỡ
Kiếp trước ta nợ người
Nay thôi trả hết rồi
Ta còn hoài nỗi đau.

Duyên Trả Nợ Đời - Quang Lập

Quang Lập

22,149 quan tâm

Ca sĩ Quang Lập là giọng ca độc lạ không lẫn vào đâu từ cách diễn đạt đến cách nhã tự rất hay rất gần dễ thấm đậm. Dòng nhạc anh theo đuổi là Bolero.

 

Theo lời anh Quang Lập, anh cùng bạn bè là những người vốn mê bolero, rồi trong khoảng hơn hai năm trước, cả nhóm hẹn nhau thu âm những bản nhạc mình thích, từ đó 'Giọng ca để đời' ra đời. “Các giọng ca, ban nhạc trong Giọng ca để đời đều hát, chơi nhạc theo đam mê mà đến với nhau. Tuy nhiên, không phải ai muốn cũng tham gia được nhóm bởi tôi đòi hỏi thành viên phải có quá trình trải nghiệm, độ cảm, sự đam mê với bolero. Từ nhỏ ở quê tuốt An Giang, trong gia đình tôi đã được nghe bolero, đó là thuở nghe bolero với nhiều xúc cảm nên tôi không quen với cách hát bolero như thuộc bài trên các chương trình, sân khấu lớn” - anh Quang Lập chia sẻ.

 

Hầu hết giọng ca trong nhóm Giọng ca để đời đều sống chính bằng một ngành nghề khác, hát ca không phải là nghề kiếm tiền mà chỉ là chốn rong chơi. Từ ngay chính anh Quang Lập, nghề chính của anh là kinh doanh dụng cụ lau nhà. “Các anh em trong Giọng ca để đời ban ngày đều có nghề khác, lâu lâu gặp nhau hát, thu âm để phục vụ chính người nghe trên YouTube. Tôi không kinh doanh phòng trà, cà phê nên không gian ngay tại đây mỗi lúc quay hình chỉ là bạn bè, mọi thứ hoàn toàn miễn phí” - anh Quang Lập nói thêm.

 

Trên kênh YouTube Giọng ca để đời hiện có khoảng 400 video clip nhạc bolero. Hiện nhóm còn có sẵn trên dưới 1.000 bản thu ca khúc chưa thực hiện quay video để làm thành video clip. Đây là nơi của các giọng ca: Thúy Hà, Lâm Minh Thảo, Quang Lập, Quang Sơn, Tài Nguyễn, Hoàng Anh, Ngọc Hương… Anh Quang Lập sẽ là người tuyển chọn giọng ca, thực hiện bản phối… cho các ca khúc.

 

Những ca khúc hay của Quang Lập:

 

 

 

Tuyển tập những ca khúc Bolero do Quang Lập thể hiện

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới