Đừng Như Thói Quen - Ngọc Duyên (Sara) & Anh Quân (Jaykii)

2,697 lượt xem

Ca khúc Đừng Như Thói Quen một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã được Ngọc Duyên (Sara) & Anh Quân (Jaykii)  thể hiện một cách rất tình cảm và ngọt ngào trong chương trình "Giai Điệu Chung Đôi", tuy có nhiều tranh cãi lùm xùm quanh bài hát này về bài hát này, nhưng phải thừa nhận đây là một ca khúc rất dễ làm cảm xúc của những ai "tương tư", đang yêu thậm chí là đang FA cũng phải bồi hồi xao xuyến, đầy những cảm xúc rung động. Hãy lắng nghe và cảm nhận nhé các bạn.

| Giai điệu chung đôi - Chương trình đến từ Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và trên Thế giới. Phát sóng vào 20 giờ tối chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 14/1/2018.

| Ban cố vấn: Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Dương Khắc Linh. 3 nhân vật được xem là "ông tơ bà nguyệt" kết nối các cặp đôi.
MC: Minh Xù & Đàm Phương Linh
| Tham gia chương trình, thí sinh được thể hiện những ca khúc song ca của những tên tuổi đình đám, cover những bài hát hit một thời, những ca khúc làn sóng xanh gắn với một trời kỉ niệm, ...
| Với format hẹn hò và truyền hình thực tế qua nhiều vòng thử thách thú vị, chắc chắn các thí sinh sẽ có những trải nghiệm bất ngờ nhiều cảm xúc tại chương trình.

Những thí sinh không hề quen biết nhau trước khi đến với chương trình. Họ được ghép đôi ngẫu nhiên và trải qua nhiều vòng thi. "Chuyến dã ngoại tình yêu" ở một nơi vô cùng lãng mạn, cùng ở nhà chung là những điều thú vị chờ đón các cặp đôi.

4 cặp đôi vô chung kết sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng nhau ở Hàn Quốc, Thái Lan và những địa danh tuyệt đẹp của Việt Nam.

Đừng Như Thói Quen - Ngọc Duyên (Sara) & Anh Quân (Jaykii)

JayKii

144 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO

Tin liên quan